Siêu Sát Thủ Trọng Sinh Dị Giới

Siêu Sát Thủ Trọng Sinh Dị Giới

Mới nhất - Chương 18

(Điểm: 10/10) - Số phiếu của truyện này: 1 phiếu

Siêu Sát Thủ Trọng Sinh Dị Giới nói về nàng, Đông Phương Vấn Tâm, một nữ sinh thiên tài với chỉ số IQ 200 "chưa được khai thác" ở thế kỉ 21 bỗng dưng bị số phận đưa đẩy xuyên không đến một địa phương có tên là Huyền Thiên đại lục thuộc nơi dị thế xa lạ mà nàng chưa từng biết đến.

Huyền Thiên đại lục , đầu tiên nàng tá thi hoàn hồn, lọt vào thế giới dị giới, nhập vào thân xác của một đứa bé gái ăn mày chết đi vì đói khát nơi đầu đường. sau lại vô tình được tổ chức sát thủ Đoạt Mệnh Cung nhìn trúng vì có thiên phú tu luyện tốt, đem về cùng với hàng nghìn đứa trẻ đồng lứa khác đào tạo thành mọi thế hệ sát thủ mới, những cỗ máy giết người đầy triển vọng phục vụ cho tổ chức của chúng.

Sống sót từ trong những cuộc huấn luyện ma quỷ, đẫm máu đi ra, từ một nữ sinh suốt ngày chỉ biết ăn nằm dầm dề, mài mòn chỉ số IQ 200 của mình trong đống ngôn tình tiểu thuyết cùng truyện tranh thiếu nữ ở thế giới hiện đại bỗng chốc lột xác thành một nữ sát thủ tài ba của tổ chức, nổi danh với thủ đoạn giết người vô cùng nhanh gọn tàn nhẫn, sắc nhọn lãnh huyết. Một biệt hiệu "Lãnh diện ma nữ Huyết Mân Côi" tiếng tâm lừng lẫy giới giang hồ Huyền Thiên đại lục.

Xem chương mới nhất
STT Tên Chương Thời gian Lượt xem
Bình luận truyện

Siêu Sát Thủ Trọng Sinh Dị Giới

máy chơi game cầm tay


Cộng đồng

Truyện368

amung

amung