Cuộc nói chuyện động trời của chồng và bác sỹ phụ khoa

Like và chia sẻ cùng Truyen368 bạn nhé !!!

loading...

Lấy chồng đã 3 năm nay mà tôi không có con, gia đình hai bên sốt hết cả ruột, chồng tôi cũng mấy lần than vắn thở dài khiến tôi buồn muốn khóc. Tôi biết nguyên nhân chính là ở mình vì mấy năm trở lại đây, bỗng dưng chu kỳ của tôi rất thất thường, khi đầu 2 tháng tôi có đèn đỏ 1 lần, sau đó thưa dần rồi đến lúc 1 năm tôi chỉ có đèn đỏ được 2 lần.
Tôi khủng hoảng vô cùng, chồng tôi bảo rằng chắc do nội tiết của tôi thay đổi nên mới như vậy. Tôi sợ chồng đi ngoại tình bên ngoài nên thường xuyên theo dõi anh. Chính vì tâm lý đó nên tôi hay lo sợ, cáu gắt, có đêm đang ngủ tôi cũng giật mình tỉnh dậy để xem chồng có làm gì khuất tất hay không.
 

 
Khi tôi mới bắt đầu bị như thế, chồng tôi sợ tôi lo lắng quá nên đưa tôi đến khám ở một vị bác sỹ phụ khoa rất nổi tiếng. Cứ đều đặn hàng tháng, tôi đến đó khám và làm các xét nghiệm để theo dõi bộ máy sinh sản. Đã hơn 1 năm trôi qua nhưng tôi không thấy có gì biến chuyển cả, tình trạng của tôi vẫn như cũ, tôi buồn lắm, rõ ràng chuyện này ảnh hưởng đến tôi rất nhiều, tâm lý của tôi càng ngày càng tồi tệ vì tôi biết như thế thì tôi sẽ rất khó để có con.
Đợt đó tôi chán nên chẳng thèm đến bác sỹ khám nữa. Chồng tôi thấy thế thì cuống quýt, anh lấy xe, đèo tôi đi cho bằng được. Anh bảo rằng tôi phải khám rồi điều trị tích cực thì mới khá lên được. Đã có bệnh mà không chịu chữa như thế thì làm sao mà có con sớm được. Thế là tôi lại hì hụi đi chữa.
Những lần như thế, bác sỹ tiêm rồi làm các xét nghiệm khiến tôi rất đau đớn. Tôi chỉ mong có con sớm sớm rồi kết thúc những lần trị liệu kinh khủng này.
Hôm đó tôi được chồng chở đến phòng khám rồi bảo sẽ quay lại đón tôi sau. Tôi nằm lên giường để kiểm tra các thứ. Xong xuôi, bác sỹ tiêm cho tôi một mũi thuốc rồi bảo tôi nằm ở bàn thư giãn. Tôi nằm một lúc thì nghe thấy tiếng ô tô, nghĩ là chồng đến bèn chạy ra xem thì thấy chồng tôi và vị bác sỹ phụ khoa đang nói chuyện. Tôi nấp sau cánh cửa và từng lời họ thốt ra khiến tim tôi đau nhói:
- Tôi đã điều trị cho vợ anh gần 2 năm. Chi phí tổng có lẽ đã hơn 600 triệu rồi. Anh thấy kết quả như vậy đã ổn chưa?
- Anh làm tốt lắm, nhưng sao chi phí đắt vậy? Tôi nghĩ chỉ bằng phân nửa thôi ấy.
 

 
- Toàn thuốc nước ngoài cả đấy, với cả làm mất ngày đèn đỏ hoàn toàn hiện không được nhiều người ủng hộ, tôi cũng rất lo lắng khi thực hiện yêu cầu này của anh. Lỡ có biến chứng hay có tác dụng phụ thì tôi sạt nghiệp như chơi chứ anh tưởng.
- Thôi, giá sao cũng được, miễn là vợ tôi không có đèn đỏ và không có khả năng sinh con nữa. Tôi có cô bồ gần đẻ rồi, vợ tôi mà đẻ thì tôi không có cớ rước cô ấy về mất.
- Tôi hiểu rồi, hiện tại khả năng thụ thai của vợ anh như vậy là rất thấp, anh yên tâm nhé.
- À, chúng tôi rất ít khi gần gũi nên anh không phải lo. Cái chính là tôi muốn hai bên gia đình thấy được rằng tôi có lý do chính đáng để bỏ vợ.
Tôi bàng hoàng khi nghe xong cuộc ngã giá giữa chồng mình và vị bác sỹ đáng kính đã điều trị cho mình suốt thời gian qua. Tôi sốc quá, ngồi thụp xuống đất. Cứ nghĩ chồng yêu mình, vì hạnh phúc gia đình nên mới đưa vợ đi chưa bệnh, nào ngờ…
Tôi cố đi ra để cho chồng mấy cái tát nhưng không được. Tôi ngã quỵ giữa sàn, tôi biết, cuộc hôn nhân của mình cũng sẽ đứt gánh giữa đường sau khi tôi tỉnh dậy.

 

Bạn đang

Đọc truyện Cuộc nói chuyện động trời của chồng và bác sỹ phụ khoa

trên Truyen368. Like Fanpage Truyện ngắn hay để cập nhật nhiều truyện hay hơn thế nữa nhé !!!
Truyện ngắn hay
Chia sẻ cảm nghĩ của bạn về

Cuộc nói chuyện động trời của chồng và bác sỹ phụ khoa

:


amung

amung